Giường ngủ trẻ em | Chọn giường ngủ cho bé 2020 như thế nào tốt nhất?

Giường ngủ trẻ em, giường ngủ cho bé cần đáp ứng những tiêu chí gì về mặt thẩm mỹ và độ an toàn. Các bậc cha mẹ mới có con nên đọc tham khảo bài viết này để có thêm cho mình những kiến thức về cách chọn giường ngủ cho con đúng đắn nhất.

Có những loại giường ngủ trẻ em nào?

– Giường ngủ trẻ em – giường đơn

Đây là loại giường ngủ trẻ em phổ biến nhất với cấu trúc bao gồm chỉ một giường có kích thước nhỏ chỉ vừa một trẻ. Ưu điểm của loại giường này chính là việc tiết kiệm không gian và chi phí, có thể lắp đặt ở mọi nơi, với nhiều hình dáng thiết kế khác nhau theo chủ đề: giường ngủ trẻ em có hình mái nhà, giường ô tô, giường công chúa, lâu đài….với các hệ thống ngăn kéo chứa đồ bên dưới rất tiện lợi.

– Giường ngủ trẻ em – giường tầng đơn

Phức tạp và tốn chi phí hơn loại giường đơn, giường ngủ trẻ em kiểu giường tầng đơn thường bao gồm một hệ tủ quần áo chứa đồ bên dưới, hoặc bàn học của trẻ… Còn giường ngủ của trẻ sẽ ở bên trên. Trẻ dùng cầu thang gắn cố định với giường để leo lên. Kiểu giường này thích hợp cho những căn phòng có diện tích cực nhỏ, rất đa năng và khoa học, lại có nhiều mẫu mã đẹp.

– Giường ngủ trẻ em – giường tầng đôi

Cấu trúc của kiểu giường ngủ trẻ em này là bao gồm 2 chiếc giường đơn xếp chồng lên nhau, được gắn kết bằng gỗ hoặc sắt, và cũng có bậc thang đi lên. Đối với các gia đình có 2 bé thì đây là loại giường ngủ trẻ em phù hợp nhất.

– Giường ngủ trẻ em – giường 3,4 tầng

Các gia đình có nhiều hơn 2 bé có thể cân nhắc chọn loại giường này vì tính tiết kiệm không gian và vẫn cực kỳ thẩm mỹ.

– Giường ngủ trẻ em – giường gấp thông minh, giường nâng hạ thông minh

Kiểu giường nâng hạ thông minh đã rất phổ biến ở các nước phương Tây, và các quốc gia có diện tích đất ở ít ỏi, việc tiết kiệm không gian cho đồ đạc là cực kỳ cần thiết. Giường ngủ trẻ em thông minh có chức năng như 2 món đồ khác nhau. Lúc không cần đến việc nghỉ ngơi thì chiếc giường đóng vai trò như một góc học tập cho trẻ, khi cần thì chỉ cần nhấn nút điều khiển hoặc thao tác tay đơn giản thôi thì sẽ có ngay một chiếc giường êm ái dành cho trẻ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SẢN XUẤT NỘI THẤT NAM THANH

Địa chỉ : Khu công nghiệp Phú Minh – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: Namthanhjsc.nt@gmail.com

HOTLITE: Mr Hải 0971 964 888

Fanpage: Cty CP sản xuất nội thất Nam Thanh

 

Trả lời

Gọi ngay