Kinh nghiệm lựa chọn mua quầy lễ tân

Bạn đang băn khoăn chưa biết mua bàn lễ tân văn phòng ở đâu? Chất lượng ở đâu sẽ là tốt nhất? Thiết kế ở đâu sẽ phù hợp với phong cách doanh nghiệp và văn phòng của bạn? Hãy đến với chúng tôi Nội thât Nam Thanh sẽ giải quyết mọi băn khoăn của bạn.

1.Vai trò của bàn lễ tân trong không gian công ty

Trong bất kỳ một doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn, trung tâm dịch vụ thì bộ phận lễ tân là bộ phận rất quan trọng, vì đây là bộ mặt đại diện cho cả công ty, là cánh cửa tiếp đón khách, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế hiện nay rất nhiều công ty chú tâm đầu tư cho quầy lễ tân để tạo cảm giác trang trọng cho ấn tượng cho khách hàng.

bàn lễ tân

Chính vì sự quan trọng đó mà chúng tôi đặt vai trò thiết kế bàn lễ tân lên vị trí rất quan trọng. Căn cứ và hình thức kinh doanh, không gian văn phòng, yêu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi thiết kế lên những bàn lễ tân với nhiều phong cách, kiểu dáng và tất cả vì mục đích cuối cùng là tạo được lời chào trang trọng, ấn tượng tốt nhất cho khách hàng khi đến với quầy lễ tân.

2.Mua bàn lễ tân văn phòng ở đâu Hà Nội?

Mua bàn lễ tân văn phòng rẻ ở đâu? Mua bàn lễ tân văn phòng đẹp ở đâu? Hay mua bàn lễ tân văn phòng chất lượng ở đâu? Những câu hỏi đau đầu đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với chúng tôi Nội thất Nam Thanh nơi cung cấp nội thất văn phòng uy tín, chất lượng được nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước tin dùng.

Tại Nội thất Nam Thanh, chúng tôi có những mẫu thiết kế bàn lễ tân từ hiện đại đến cổ điển phù hợp với mọi không gian, hình thức kinh doanh của công ty. Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, biến những ý tưởng của khách hàng thành những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn đề ra cho mọi sản phẩm nội thất văn phòng. Với bàn lễ tân văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ có lời chào trân trọng nhất đến với khách hàng, tạo được ấn tượng ngay từ khi bước vào công ty.

Trải qua 10 thành lập và xây dựng uy tín, với đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm, có trách nghiệm với khách hàng chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất. Bàn lễ tân văn phòng của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn có một không gian lễ tân chuyên nghiệp và trang trọng nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SẢN XUẤT NỘI THẤT NAM THANH

Địa chỉ : Khu công nghiệp Phú Minh – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: Namthanhjsc.nt@gmail.com

Hotline: Mr Hải 0971 964 888

Fanpage: Cty CP sản xuất nội thất Nam Thanh

Trả lời

Gọi ngay